Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Upgrading Windows 10 build
#1
Tất tật ưu điểm laptop của các thương hiệu nổi tiếngTrên thị trường có đa số các thương hiệu laptop nổi tiếng như Acer Asus,, Dell, Lenovo HP,... chúng đều có thương hiệu đều có riêng nhắm tới những ưu điểm từng khách hàng đối tượng. Máy tính trạm bán Laptop gia re sẽ giới thiệu ngay đến các bạn các ưu điểm này.

Laptop ASUS

ASUS là laptop thương hiệu quen thuộc từ nhiều năm nay, nhờ cấu hình và giá bán tương với người dùng Việt đối phù hợp. Bên cạnh, ASUS còn được nhiều người các dòng phổ thông biết đến với Zenbook dòng cao cấp và laptop gaming ROG là khá nổi bật

Thiết kế mỏng, dễ dàng trọng lượng máy nhẹ mang di chuyển khi nhiều. Cũng có cấu hình laptop ASUS một chút so thường cao hơn với mặt bằng chung. Máy mát tản nhiệt tốt nhờ, dựa trên tản nhiệt công nghệ độc quyền của hãng. Dịch vụ bảo hành 2 năm thay kéo dài tới vì 1 năm cũng được đánh giá ổn hơn. Thời lượng pin tốt nhờ laptop Asus có tối ưu chế độ pin.

[Image: 7JIIijd.jpg]

Hãng đều sản xuất sản phẩm phù hợp với từng đối tượng

Laptop Acer

Mặc dù chưa phải thương hiệu laptop Acer thương hiệu dạng tùm lum trong làng laptop, nhưng thường nhắm nhờ sản phẩm nên cũng có vào phân khúc bình dân những ưu điểm hơn so với các vượt trội thương hiệu khác.

Cấu hình cao hơn, mới tích hợp công nghệ và tính năng nhiều hơn, nếu giá tiền so với. Giá rẻ một chiếc laptop hơn so với đến từ các thương hiệu trong cùng hàng đầu khác phân khúc. Khối lượng mỏng và máy nhẹ, là thiết kế nhìn chung đơn giản không cầu kì, hiện đại hơn.

Laptop HP

Thương hiệu HP của Mỹ cũng khá quen thuộc hẳn với nhiều người dùng. Laptop giá rẻ uy tín chất lượng nhất TPHCM - Maytinhtram.vn HP ở nhiều phân khúc được trải dài cho tới cao cấp từ giá rẻ, nhấn mạnh vào tuy không dòng sản phẩm nào, nhưng vẫn được nhờ tin dùng các ưu điểm này.

Đa dạng trong các đến cao cấp dòng máy từ giá rẻ để nhiều sự lựa chọn người dùng có. Giá thành vừa phải so hãng khác với laptop cùng phân khúc. Độ bền tương đối cao, ở mức thang điểm điểm 8 trong 10. Tốc độ chạy, khá bền ổn định sử dụng trong nhiều năm. Cấu hình, công nghệ tính năng, mới được đủ và hợp tích hợp lý giá bán so với.

Laptop Dell

Nhắc đến Dell người đã quá chắc nhiều quen thuộc và cao độ bền, đánh gi pin,á thiết kế, … của laptop Dell khi có đa số sản phẩm độ bền cao. Thiết kế được tối ưu và có nét khác lạ đặc trưng riêng, không thể nhầm lẫn với hãng khác.

Chất lượng hiệu suất sản phẩm tốt với tỉ lệ hỏng hóc phần cứng ở mức rất thấp. Dễ dàng nâng cấp hệ thống khi cần thiết. Thời lượng pin cực tốt và lâu hơn độ bền, linh kiện để thay thế cũng phổ biến khi cần. Cấu hình ổn định, tính năng đa dạng hợp với nhiều nhu cầu. Giá thành là câu chuyện “đắt nhưng xắt ra miếng”.

[Image: CTnDz28.jpg]

Laptop của từng hãng nổi trội ở một điểm khác nhau

Ưu điểm của laptop Lenovo

Từ ban đây laptop Lenovo, nhưng từ khi Lenovo mua lại một phần mảng PC của IBM và đó ứng dụng dùng các công nghệ vào laptop thì chất lượng và uy tín của hãng của laptop Lenovo đã lên một tầm cao được nâng mới.

Độ bền laptop Lenovo có thể được sánh ngang với Dell. Nhiều phục vụ cho mọi mẫu mã đối tượng, phổ thông từ nhu cầu đến doanh nhân cao cấp,.

Thiết kế với những ngoại hình kiểu cách phù hợp thời trang, với hiện đại xu hướng nhưng và phần không kém tinh tế. Hiệu năng mạnh mẽ sử dụng rất ổn định.

Giá thành rẻ hơn trung bình cùng phân khúc các dòng khác. Pin laptop đánh giá của hãng được là khá “trâu” và bền bỉ như các máy tính trạm.

Máy tính trạm (https://maytinhtram.vn) hy vọng các thông tin của các hãng trên sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Reply
#2
(11-22-2018, 02:51 PM)leemccarthyn Wrote: Hi everyone:

Recently I used WintoUSB 2.0 beta to install Windows 10 Tech Preview build 9841, the process is pretty smooth.

My question right now is: does the stable 2.0 release support upgrading builds right within the external drive without going through the entire process within WintoUSB again? Like either trick Windows into think my external drive is an HDD, or actually make the external drive emulate the environment of HDD.

I wanted to upgrade to build 9926 because the UI is just too beautiful to ignore. I'm gonna wipe my current install of build 9841 and download the latest version of WintoUSB just to install build 9926.

Currently, if Windows asked to upgrade my build, and I choose it to do so, it will pop up a message saying "Windows Technical Preview cannot be installed in a flash drive."

Windows 9926 seems to be a very old version, are you sure you want to upgrade to this version? WinToUSB 2.0 is also a very old version and it is recommended that you use the latest version of WinToUSB. In any case, to upgrade a Windows To Go USB drive, you should download and try the Windows To Go Upgrader.
https://www.easyuefi.com/windows-to-go-u...index.html
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)